เกี่ยวกับ

Shenyang Gongda Heavy Equipment Manufacturing Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายโลหะที่มีคุณภาพสูงที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับสูงก่อตั้งขึ้นในปี2003มีความเชี่ยวชาญในการผลิต, เครื่องจักรกลและ R & D ของหล่อทนการสึกหรอ, หล่อโลหะผสมและหล่อโลหะผสม Cu & Al สำหรับการทำเหมืองแร่, มิลลิ่ง, การจัดการโลก, วัสดุก่อสร้าง, สถานีไฟฟ้าและอุตสาหกรรมที่สำคัญอื่นๆที่มีกำลังการผลิตประจำปีประมาณ10,000ตันผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การหล่อเหล็กสีขาวโครเมียมสูงหล่อแข็งนิกเกิลหล่อเหล็กแมงกานีสสูงหล่อโลหะผสมเหล็กสูงเกรดต่างๆของทองแดงและอลูมิเนียมหล่อหล่อเหล็กสีเทาและหล่อเหล็กดัด, และหล่อหนักถึงชิ้นเดียวของ10ตันสำหรับหล่อเหล็กและ20ตันสำหรับหล่อเหล็กสามารถผลิต, บริษัทยังผลิต MPS, RP เครื่องบดถ่านหินและ LM, MPF, MLS โรงงานแนวตั้งและชิ้นส่วนอะไหล่ที่ทนต่อการสึกหรอของพวกเขาเช่นยางลูกกลิ้งบดส่วนตารางบดแผ่นซับ/สมุทร, แหวนบดและดำเนินการผลิต OEM และเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเช่นเดียวกับการประกอบผลิตภัณฑ์หล่อของวัสดุต่างๆการดำเนินงานของบริษัทครอบคลุมพื้นที่20,000ตารางเมตรกับการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กหล่อ, การประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กหล่อ, การทำความสะอาด/บดและการประชุมเชิงปฏิบัติการการรักษาความร้อน, สองการประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักรกลและรูปแบบการทำไม้การประชุมเชิงปฏิบัติการมีพนักงานมากกว่า100คนรวมทั้งอาจารย์และวิศวกรอาวุโส5คนวิศวกร15คนและช่างเทคนิคอาวุโสเรามีระบบการจัดการ ERP และเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001. ขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์และบริการที่เชื่อถือได้เมื่อเร็วๆนี้มีการขยายตัวที่ดีของความจุบริษัทสาขาใหม่เสิ่นหยาง Gongda อุตสาหกรรมหนักจำกัดตั้งอยู่ที่ liaozhong Jinhai เขตเศรษฐกิจเสิ่นหยางครอบคลุมพื้นที่33,300ตารางเมตรอยู่ระหว่างการก่อสร้างมันจะถูกนำไปใช้ในปี2020สำหรับการผลิตหล่อโลหะผสมที่ไม่ใช่เหล็กที่มีกำลังการผลิตประจำปีประมาณ10,000ตัน Shenyang Gongda มีประสบการณ์และอายุยืนในอุตสาหกรรมนี้ยินดีให้บริการทั้งในและต่างประเทศและพร้อมที่จะตอบคำถาม Shenyang Heavy Machinery Co., Ltd., ชานซีใหม่โอเรียนเต็ล Co., Ltd., ฉางชุนผลิตไฟฟ้าอุปกรณ์ Co., Ltd., ไต้หวัน lejing Co., Ltd., ต้าเหลียน meishitong Co., จำกัด (ไต้หวันเป็นเจ้าของ), ต่างประเทศ: IHI Co., Ltd., Mitsubishi Heavy Industries, Castel, Hofmann, และบางบริษัทในรัสเซียเป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เข้าใจถึงความสำคัญของบูชประหลาดบดคุณภาพในอุตสาหกรรมการหล่อและการปลอม

ค้นพบความสำคัญของบูชประหลาด Crusher ที่มีคุณภาพในภาคการหล่อและการปลอมและวิธีการที่พวกเขานำไปสู่การดำเนินงานที่ไร้รอยต่อของเครื่องจักรในการผลิตและการประมวลผลของ


คู่มือที่ครอบคลุมในการบดบุชประหลาดในอุตสาหกรรมการผลิตและเครื่องจักรแปรรูป


ค้นพบประโยชน์และข้อดีมากมายของการใช้บุชชิ่งประหลาดของ Crusher ในกระบวนการผลิตสมัยใหม่บทความที่ครอบคลุมนี้สำรวจข้อดีต่างๆของ Co.ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้


พอร์ตอากาศเหล็กสีขาวโครเมี่ยมสูงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปรรูปเครื่องจักรได้อย่างไร


ประโยชน์ของการใช้พอร์ตอากาศเหล็กสีขาวโครเมี่ยมสูงในอุตสาหกรรมการผลิต

ค้นพบข้อดีของการใช้พอร์ตอากาศเหล็กสีขาวโครเมี่ยมสูงในอุตสาหกรรมการผลิตจากความทนทานที่เพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มผลผลิตบทความนี้สำรวจประโยชน์ต่างๆ T


ฝาครอบชุบน้ำหมาดๆเหล็กหล่อโครเมียมสูง: ส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมการผลิตและแปรรูปเครื่องจักร

ค้นพบความสำคัญของฝาครอบชุบน้ำหมาดๆของเหล็กหล่อโครเมียมสีขาวสูงในภาคการหล่อและการตีขึ้นรูปของอุตสาหกรรมการผลิตและการแปรรูปเครื่องจักรสำรวจความรู้เชิงปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับ T


ทำไมฝาครอบชุบน้ำหมาดๆเหล็กหล่อโครเมี่ยมสูงจึงจำเป็นสำหรับการผลิตเครื่องจักร


ดูเพิ่มเติม